9.5.2012: Nhà văn Đông La đề nghị lập “Mặt trận chống Tàu” dành cho những “người yêu nước”

“Cuối cùng, để thỏa lòng “yêu nước” của nhiều vị, tôi thiết tha đề nghị nhà nước thành lập một Mặt trận chống Tàu, suy tôn tướng Vĩnh làm tư lệnh, ông Đằng làm chính ủy, ông Huệ Chi, người từng phát hiện ra điều thâm sâu cả thế giới không ai biết: Einstein học trò của Lão Tử, sẽ làm quân sư chắc chắn sẽ giỏi hơn Gia Cát Lượng nhiều; ông Chu Hảo, Quang A sẽ phụ trách quân giới. Ngày xưa ông Trần Đại Nghĩa mới là kỹ sư còn chế tạo được vũ khí làm Pháp khiếp vía, các ông này là GSTS chắc phải làm được vũ khí hùng mạnh hơn nhiều. Để mặt trận tươi mát cho Minh Hằng làm nữ ủy viên phụ trách việc gào thét cho quân địch ù tai mà chết. Mặt trận sẽ tụ tập con, cháu, chắt, chít của các vị, cùng các chiến sĩ biểu tình, các chiến sĩ hải ngoại thường chê các vị lãnh đạo hèn nhát v.v… Trận đầu sẽ  giành lại Hoàng Sa. Sau đó sẽ thừa thắng chiếm luôn TQ cho gọn. Rồi tiện thể chiếm luôn Nga Xô để biên giới ta giáp các nước dân chủ Tây Âu văn minh. Thế là không còn phải lo gì nữa. Còn tôi, cha từng đánh Điện Biên, chú chết ở Điện Biên, anh ruột chết ở Mậu Thân 68, bản thân xuýt chết ở chiến dịch HCM 1975, giờ có hai đứa con khá xinh và học khá giỏi; tôi xin nhường hết lòng yêu nước cho các vị. Tôi sợ chiến tranh lắm rồi, không muốn đứa con trai lại phải đào hầm, xây chốt, đánh địch; không muốn đứa con gái lại thanh niên xung phong đắp đường”.

Tư Mã Thiên: Đó là đoạn kết trong bài “Về chuyện ông Lê Hiếu Đằng đằng đằng sát khí” của nhà văn Đông La. Đông La quả là một con người kỳ lạ, tuyên chiến với “những người yêu nước” một cách chính danh.

 

Advertisements

2 phản hồi

  1. Hoan hô đề nghị táo bạo của nhà văn Đông La về việc nên thành lập “Mặt trận chống Tàu” !!… Bọn Tàu khựa ngày càng tỏ ra quá quắt, được đằng chân lân đằng đầu, liên tục chèn ép, bắt nạt, cướp bóc, bắt nhốt, hành hạ ngư dân Việt Nam ngay trong vùng lãnh hải của chúng ta. Tàu khựa dùng tàu ngư chính – một dạng tàu chiến giả làm tàu dân sự – để xâm chiếm hải phận của Việt Nam thì chính phủ càng nên nhanh chóng thành lập “Mặt trận chống Tàu” để cho mọi người dân yêu nước tự do bày tỏ chính kiến của mình đối với sự ngang tàn của quân Tàu để phản đối chúng và tố cáo sự hung hăng của chúng nó cho cả thế giới biết. Người dân Phillippines đã xuống đường để quyết liệt phản ứng sự gây hấn của Tàu cộng, chúng ta cũng nên mạnh dạn làm như vậy. Sự đồng thanh tương ứng giữa các nước trong vùng cùng phản đối Tàu cộng sẽ là một sức mạnh đáng kể để ngăn cản sự bành trướng của Tàu cộng. Hoan hô nhà văn Đông La!… Hoan hô “Mặt trận chống Tàu”!… Hoan hô nhà văn Đông La!… Hoan hô “Mặt trận chống Tàu”!…

  2. Ui giời ạ, chỉ được cái ngồi xó rồi to mồm cho người khác gánh sự chết chóc, còn bản thân lại trốn chạy ấy, vãi các cụ nghỉ hưu thì lo mà hưởng thụ đi cho con cháu nó nhờ.kẻo chết mà người đời nguyền rủa thì khó mà siêu thoát…cọp chết để da các cụ thì chết để tiếng nguyền rủa ấy. vong ân bội nghĩa sao nhiều vậy không biết. lúc đương chức thì xu nịnh, nghỉ rồi mà bệnh thì đi viện chứ tâm thần chết sớm ấy.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: