01.6.2012: TS Nguyễn Xuân Diện nhờ một cụ bà 81 tuổi… hỗ trợ pháp lý!

Chiều ngày 01/6/2012, TS Nguyễn Xuân Diện đến Sở 4T để làm việc theo giấy mời của Thanh tra Sở này. TS Diện mời thêm luật sư Hà Huy Sơn và  “cụ bà liêm chính” Lê Hiền Đức cùng đi. Những chuyện rắc rối xung quanh vụ này thì bạn đọc đã biết rồi, không cần nhắc lại.

Tư Mã Thiên: luật sư đi cùng để hỗ trợ pháp lý thì hợp lý nhưng mời cụ bà 81 tuổi đi theo để làm gì ? Nếu không phải để cụ quấy rối như những gì đã diễn ra thì chỉ có thể giải thích ông Tiến sĩ cũng nhờ cụ… hỗ trợ pháp lý!? Sau vụ này không thấy TS Diện lên tiếng gì? Có thể do blog của TS đang bị “soi” nên TS tạm “đóng cửa” blog ? Dù sao theo TMT thì TS Diện vẫn có thể lên tiếng bằng những cách khác.Về vụ này TMT sẽ có bài dài hơn nhưng ngặt cái là đợt này truyền thông lề phải cũng đang vào chiến dịch, TMT xem như là a dua với chính quyền.

Advertisements

Một phản hồi

 1. Tư Mã Thiên sao bi giờ sinh ra lẩm cẩm (hay bị “ngưới ta” ép phải lẩm cẩm) mà lại “cố tình” (hay bị bắt buộc đây?) nhầm lẫn sự thật này:
  -người ông Diện nhờ trợ giúp là luật sư Sơn
  -Cụ Hiền Đức là người đi theo vì lo lắng sẽ tái diễn sự kiện “ông Diên sơ ý tự té ngã” bị thương nặng ở đầu rồi …tự chết (!) như đã nhiều lần diễn ra ở vài cơ quan công quyền suốt mấy năm qua ấy mà.
  Tư mã tiên sinh thân mến!
  Nếu còn viết blog thì cần thận trọng với thông tin hơn nữa nhé.
  hi..hi….

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: