Diện – Hằng cắn nhau

Mấy hôm nay Tư Mã Thiên mất ngủ khi nghe tin TS háng nồm Nguyễn Xuân Diện mắng “Người phụ nữ của năm” Bùi Thị Minh Hằng là “kẻ vô ơn”, phải tìm cho được nội dung của câu chuyện này. May quá, một số bạn hữu đã mách giúp. Tư Mã Thiên “rất kết” cặp đôi Xuân Diện – Minh Hằng và tin rằng đến ngày nào đó cặp đôi này cũng sẽ tự “sô hàng” cho chúng ta thưởng thức. Thì đây, Facebook của Bùi Thị Minh Hằng:

– Bui Thị Minh Hang Phi Hùng: Bác “chân tình” như bác nói thì hãy cho địa chỉ- số điện thoại để Bui Thị Minh Hang được “thỉnh giáo- học hỏi” những con người như các bác và chau dồi thêm nhiệt huyết đi. Học cả cách dùng từ của bác nữa để mà biết Minh Hằng này “làm mình , làm mẩy ” với ai…….HIX…gửi trả ngay và luôn chữ “tri ơn Hằng ” của bác nhé! bác không biết rằng tiến sĩ hán nôm nói tôi là “kẻ vô ơn” sao?

– Bui Thị Minh Hang Dungle Anh: Không phải chị bức xúc gì đâu. Nhiều khi không nói ra nhiều người cứ nghĩ CHỊ BỊ CÂM nên lâu lâu nói vài câu cho mọi người cùng nghe ấy mà…Hi..hi..hi..

– Bui Thị Minh Hang Lê Trung Kiên: Tôi nói những đức tính đó ở tôi hơn người khác chứ chưa chứng minh sự THUA- THIỆT do những đức tính ấy. Ví dụ tôi bị một người có ăn học từng nói tôi VÔ ƠN nhưng tôi vẫn “nhịn nhục” mặc dù tôi sẽ chứng minh ngược lại họ chính là kẻ VÔ ƠN và láo xược mà ai cũng thấy, cũng muốn tôi nói ra. Nhưng vì tôi nói ra chuyện đó lúc này không có lợi…đó có thể là hậu quả cho tôi nhưng miễn sao có lợi cho cái chung chẳng hạn…

Cuối cùng thì Nguyễn Xuân Diện và Bùi Thị Minh Hằng đã chuyển từ gameshow “Cặp đôi hoàn hảo” sang chơi ở gameshow “Ai là triệu phú”: ai quyên góp tiền cho mày? ai phong mày thành thánh ? tiền đó không chỉ cho riêng mày! đồ vô ơn ! tao sẽ cho mọi người biết ai là kẻ vô ơn ! đồ láo xược !… Sau thời gian trăng mật với những mỹ từ và danh hiệu ngọt ngào cho nhau, Nguyễn Xuân Diện và Bùi Thị Minh Hằng đã chuyển sang “cắn nhau” !

"Nhờ câu "Đứa nào không hô đưa đó là con chó" mà Bùi Hằng đã được Ts Diện phong là "Người phụ nữ của năm"

“Nhờ câu nói “Đứa nào không hô đưa đó là con chó” mà Bùi Hằng đã được Ts Diện phong là “Người phụ nữ của năm”

Khi hết mặn nồng (ảnh chôm của Bút Luận)

Khi hết mặn nồng (ảnh chôm của Bút Luận)

Đấy là cái đích tất yếu mà họ sẽ đến vì cả hai đều thuộc loại “mèo mả gà đồng”. Con bài Bùi Hằng đã hết nước dùng chưa biết TS háng nồm sẽ dùng tiếp con bài nào đây? Sau một số “nhân vật yêu nước” làm cho các chấy thức nhà ta tẽn tò như Nguyễn Phương Uyên, Bùi Thị Minh Hằng thì Tư Mã Thiên dự đoán nhân vật tiếp theo sẽ là chàng đẹp trai Lê Anh Hùng. Hãy chờ xem !

    

Chị Hằng ngồi xuống, đến lượt em

Chị Hằng ngồi xuống, đến lượt em

 

Tư Mã Thiên

Advertisements

Một phản hồi

  1. Hôm nay 14/3 cả nước mặc niệm tưởng nhớ đến các anh hùng liệt sy đả hy sinh tai quần đảo trường sa năm 1988 với lòng thành kính,ngưởng mộ.. các tổ chức đoàn thể đã dâng hương tại đài tưởng niệm ở VÙNG 4 HẢI QUÂN [nơi các anh đả từng đóng quân] bên cạnh đó các tàu đang hoạt động trên biển cũng làm lễ ghi nhớ công ơn… đó là bài học uống nước nhớ nguồn mà ông cha ta truyền dạy cho con cháu bao đời, tất cả cái tâm cái tình của người con dân Viêt….. tuy nhiên ,lợi dụng vào sự hy sinh của các anh mà một nhóm nhỏ [tạm gọi là nhóm cách mạng trâu vàng của làng bì sửu”theo mạnh đa”]…củng kêu ,củng gọi,cùng hiệp,củng thông cách đây cả tháng.. từ quốc nội đến hải ngoại.. khí thế bừng bừng trên mạng là sẻ đi tưởng niệm vào sáng 14/3… nghe khí thế lắm,cứ nghi chắc it nhất củng phải vài ngàn người,THÁNH NỬ bui hằng đi xe đò lóc cóc trước cả tuần nay để lãnh đạo lễ tưởng niệm [không đi máy bay nửa vì ngân hàng đang phát mãi nhà nếu kg trả nợ đúng hạn…lỡ được phong thánh rồi,nhận tiền rồi,kg đi chúng chửi cho,cực chẳng đả phải mò mẩm mà đi thôi]…N

    GẠC NHIÊN CHƯA.. đếm mãi mấy cái ảnh rận up lên bên nkyn không có ảnh nào qua khỏi con số 24 RẬN… hóa ra lâu nay các rận gào thét giờ thành công cóc ah.. kiểu nay bon bán hủ tíu.. làm nail bên kia đại dương sao mà gưi tiền về để làm cách mạng trâu vàng đc đây?????.. ai đời lại đưa một mụ từng làm điếm ở khu 5 tầng [dân dầu khí người nga] đi đại diện cho nhóm nhĩ… nhóm chỉ có thế thôi sao? nào là các nhơn sĩ, trí thức mà hôm 19/3 đâu cả rồi… có lẽ họ mắc lởm hay là họ đi mà kg đc phát tiền như đợt trước nên giận [bún bò,nail giờ ế quá nên tiền gửi về teo tóp dần]… anh người tình của THÁNH NƯ[tễu] không chộ đâu nhễ [cãi nhau như bổ củi,têu bảo thánh vô ơn mừ.. thánh bảo tễu.. quên ki niệm với nhau..haiz]…. uh nhỉ,bạn thân ĐẶNG PHƯƠNG BÍCH của thánh củng mất tăm… [phuong bích lấy hết tiền quyên góp mang tên thánh… lại bảo thánh chỉ toang toác cái mõm chứ dân chủ ji cái ngữ máu trên máu dưới ấy]….. ôi, lòng thành tâm, vi đất nước của các rận nó buồn cười làm sao…. http://sphotos-a.ak.fbcdn.net/hphotos-ak-ash3/522618_152188424946409_140843791_n.jpg

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: