Phỏng vấn ông Phạm Chí Dũng

Dạo này phải lo công việc riêng nên Tư Mã Thiên không có thời gian đọc và viết bài. Hôm nay lướt một vòng thì thấy có nhiều người phản đối bài viết của ông Phạm Chí Dũng về việc Việt Nam trúng cử Hội đồng Nhân quyền LHQ. Tư Mã Thiên nhận thấy ông Phạm Chí Dũng không phải là người cực đoan, chủ yếu bình luận thời sự nên gửi thư phỏng vấn về việc này.

 

from:   Tư Mã Thiên <thienchepsu@gmail.com>

to:        vietleminhquan@gmail.com

date:    Tue, Nov 26, 2013 at 9:18 AM

subject:            Phỏng vấn ông Phạm Chí Dũng

 

Kính gửi ông Phạm Chí Dũng

Tôi là Tư Mã Thiên, chủ blog www.tumathien.wordpress.com, xin phỏng vấn ý kiến của ông về việc Việt Nam trúng cử Hội đồng nhân quyền LHQ.

1. Ông đã đọc hay chưa ý kiến của một số người phê phán bài viết “Tui chẳng biết hội đồng nhân quyền là cái gì…” (có thể dễ dàng tìm thấy trên mạng internet). Ông có phản hồi gì không ?

2. Trong bài viết “Ba kịch bản Hội đồng nhân quyền” ông gửi cho RFA thì ông đưa ra ba kịch bản là lưu ban, thi lại và chiếu cố. Đến bài viết “Tui chẳng biết hội đồng nhân quyền là cái gì” thì ông nói rằng Việt Nam được “đặc cách” vào HĐNQ. “Đặc cách” có nằm trong 03 kịch bản đó không ?

3. Sau khi Việt Nam trúng cử, một số người cho rằng HĐNQ cũng chỉ là tổ chức trò hề của LHQ, còn ông thì cho rằng đây là một tổ chức danh giá. Vậy ông có thể làm rõ thêm quan điểm của mình được không ?

4. Địa chỉ email của ông được lấy từ “Tâm thư gửi Quốc hội” ngày 7/11/2013, ông giới thiệu là nhà báo. Gửi thư cho Quốc hội thì phải chính danh, xin ông cho biết ông có thẻ nhà báo không ?

Xin cảm ơn ông, chúc ông mạnh khỏe.

Tư Mã Thiên

Advertisements

4 phản hồi

 1. Việt nam được số phiếu tín nhiệm cao nhất trong 16 nước ƯCV. 184 quốc gia thành viên ủng hộ VN gia nhập hội động nhân quyền của họ cũng chính là gián tiếp tát vào mặt những thằng phản động ngu dốt. Khiến chúng bị vô cùng nhục nhã, nhục còn hơn chó đấy chứ.

  Hội đồng Nhân quyền là tổ chức nhân quyền duy nhất của LHQ ngày nay và với gần 200 quốc gia thành viên mà chúng nó còn bảo là “tầm thường”, phải có ít nhất 2/3 (66,3%) mới gia nhập được mà chúng nó bảo là “lưu ban”, “thi lại” với “đặc cách” thì quả là một bầy súc vật ngu dốt u tối đến tội nghiệp và kinh hoàng.

  Bọn phản động càng làm những trò hề lấp liếm thành công vừa qua của VN khi trúng cử với số phiếu tín nhiệm lớn nhất vào hội đồng nhân quyền càng cho thấy sự sợ hãi, khiếp nhược và hèn nhát, nhục nhã của chúng. Bởi thế cho nên chúng tìm đủ mọi cách để bẻ cong sự thật cho đỡ nhục. Nhưng sự thật lần này đã quá rõ ràng giữa ban ngày ban mặt, bao nhiêu báo chí quốc tế đã tường thuật, làm cho chúng càng sủa bậy, càng ngụy biện thì càng lòi ra cái dốt nát ngu ngục và nhục nhã, cái tội nghiệp, đáng thương và tuyệt vọng của chúng.

  Chúng đang bị cú sốc quá lớn do bị 184 nước, gần cả thế giới gián tiếp tát, chửi vào mặt, bạt tai vào mặt, roi vọt vào đầu lên chúng nó mất bình tĩnh, ấm ức, tức tối và cay cú nên mới sủa bừa bãi mất trật tự và loạn xà ngầu không ra thể thống gì, không có lấy 1 lôgíc gì nghe được như thế. Một bầy súc vật ngày càng hiện nguyên hình, “trí tuệ”, “kiến thức” đáng sợ thật sự của chúng của ngày càng lòi ra trần trụi trước mắt mọi người.

  Những ngụy biện chống đỡ vô vọng, ngu dốt của chúng trước nỗi đau ê chề nhục nhã này chỉ càng làm cái nền cho thấy cái sáng chói của lần thành công này của VN. Chúng là những viên gạch lót đường để chúng ta bước lên trên chúng, đạp lên đầu chúng, tự hào bước đi hội nhập vào Hội đồng Nhân Quyền Liên Hiệp Quốc.

 2. Bác Tư làm khó Phạm Chí Dũng quá hehehe

 3. Điều bất hạnh của loài chó là chúng không biết chúng là…chó. Dù bị cả đàn chó sủa, cắn buồi thì Phạm Chí Dũng vẫn cứ đi trên con đường dân chủ nhân quyền của dân tộc. Anh chẳng cần chống ai, chẳng cần sỉ vả ai. Chẳng có loài chó nào quay ngược được bánh xe lịch sử. Chẳng phải anh sợ mất buồi mà vì giống chó liếm đít đảng kiếm ăn làm sao hiểu được tiếng người

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: