Những cựu sĩ quan lực lượng vũ trang tiên phong ăn bả địch

Chọn đúng ngày Quốc khánh 2/9, 20 vị nguyên là sĩ quan lực lượng vũ trang gửi thư cho lãnh đạo Đảng, Nhà Nước kiến nghị về tình hình “nghiêm trọng, đe dọa an ninh, chủ quyền và sự phát triển của Quốc gia”. Những điểm mà các cựu sĩ quan kiến nghị xem ra không có gì mới, đáng chú ý là một số nội dung liên quan kiến nghị của hộ lại cho thấy với toàn cấp hàm tướng, tá, có chức vụ chỉ huy nhưng các vị này lại ăn bả tuyên truyền xuyên tạc của địch:

Đầu tiên, các vị mở đầu bằng trích dẫn: Chúng tôi là những người lính trọn đời “Trung với Nước, Hiếu với Dân”. Câu “Trung với nước, hiếu với dân” là tuyên truyền của những kẻ muốn phi chính trị hóa lực lượng vũ trang, cho rằng Bác Hồ chỉ nói: “Trung với nước, hiếu với dân”, không nói “Trung với đảng, hiếu với dân”. Gần đây, bọn này không nhắc đến xuyên tạc này nữa vì tác giả Thanh Tùng (blog Đôi Mắt) đã cung cấp nguồn tài liệu chính xác, chứng minh hai câu nói của Bác Hồ ở hai thời điểm khác nhau và tất nhiên là có câu “Trung với đảng, hiếu với dân”. Toàn là sĩ quan cấp tướng, tá mà chưa hề nghe, đọc câu nói của Bác Hồ thì thật đáng xấu hổ!

Hai là, kiến nghị thứ 4 của các vị khiến TMT không thể tin được!

Là người chủ và người bảo vệ đất nước, Nhân dân và lực lượng vũ trang phải được biết chính xác hoàn cảnh thực tế của Quốc gia. Vì vậy, Nhà nước phải báo cáo rõ ràng với Nhân dân về thực trạng quan hệ Việt-Trung và về những ký kết liên quan đến lãnh thổ trên biên giới, biển đảo và các hợp đồng kinh tế ảnh hưởng lớn đến an ninh và chủ quyền của Quốc gia. Về Hội nghị Thành Đô, có tin nói rằng Tân Hoa xã và Hoàn cầu Thời báo của Trung Quốc đã công bố nội dung thỏa thuận giữa hai bên, trong đó trích dẫn: “Việt Nam mong muốn sẵn sàng chấp nhận làm một khu vực tự trị thuộc chính quyền trung ương tại Bắc Kinh như Trung Quốc đã dành cho Nội Mông, Tây Tạng, Quảng Tây… Phía Trung Quốc đồng ý và chấp nhận đề nghị nói trên, và cho Việt Nam thời gian 30 năm (1990-2020) để Đảng Cộng sản Việt Nam giải quyết các bước tiến hành cần thiết cho việc gia nhập đại gia đình các dân tộc Trung Quốc”.

 

Riêng đối với sĩ quan quân đội thì luôn phải nằm lòng nguyên tắc “bí mật”, cái được gọi là “sống để bụng, chết mang theo”, đòi công bố nội dung Hội nghị Thành Đô có chăng chỉ là đám con nít. Tệ hại hơn, các vị đòi công bố dựa trên: “có tin nói rằng Tân Hoa xã và Hoàn cầu Thời báo của Trung Quốc đã công bố nội dung thỏa thuận giữa hai bên”. Với trình độ của các vị sẽ dễ dàng kiểm tra xem hai tờ báo lớn đó của Trung Quốc có đăng thông tin như vậy không ? Tại sao chỉ là “có tin nói rằng” ?

Còn nội dung thỏa thuận như các vị đã đưa thì sao: “Việt Nam mong muốn sẵn sàng chấp nhận làm một khu vực tự trị thuộc chính quyền trung ương tại Bắc Kinh như Trung Quốc đã dành cho Nội Mông, Tây Tạng, Quảng Tây… Phía Trung Quốc đồng ý và chấp nhận đề nghị nói trên, và cho Việt Nam thời gian 30 năm (1990-2020) để Đảng Cộng sản Việt Nam giải quyết các bước tiến hành cần thiết cho việc gia nhập đại gia đình các dân tộc Trung Quốc”.

Xin hỏi các vị, có người Việt Nam nào dám ký thỏa thuận “bán nước một cách trắng trợn” như vậy ? Chỉ cần đọc cái thỏa thuận đó đã thấy là vô lý rồi. Nếu có thật “bán nước” cũng phải viết tinh vi hơn chứ đâu có như các vị sĩ quan viết cái kiến nghị này.

Bí mật nào rồi cũng được giải mật vào thời điểm thích hợp. Nhưng kẻ địch biết rằng dù thế nào thì bí mật sẽ không được công bố vào lúc này nên chúng phịa ra thông tin bịa đặt nhằm phá hoại, vậy mà đến sĩ quan cao cấp quân đội còn mù quáng như thế!!! Và kẻ địch này thì trên mạng đã có người chỉ đích danh là đám “Mạng lưới blogger Việt Nam”. Các vị chịu khó động não thì sẽ thấy.

Sĩ quan lực lượng vũ trang phải là người đầu tiên phát giác, tấn công tuyên truyền xuyên tạc của địch nhưng các vị lại “tiên phong ăn bả”. Thật là nhục nhã!

Tư Mã Thiên

10 phản hồi

 1. Đề nghị cung cấp rõ ràng tên tuổi của những sĩ quan phản bội này. Bọn họ rõ ràng đã vi phạm 10 lời thề danh dự của quân nhân, 12 điều kỉ luật quân đội. Là những phần tử thoái hóa biến chât.

 2. Tôi cũng là một sỹ quan quân đội nghỉ hưu.Tôi không hiểu nổi sao lại có những sỹ quan ngô nghê tin vào những luận điệu của bọn “dân chủ”
  như thế.Họ nghĩ gì chả lẽ hòa bình rồi họ lại muốn trở cờ.Nếu là thời chiến họ sẽ bị xử như thế nào….?Nói thì gió bay còn viết hãy nên thận trọng.

 3. Tôi nghĩ : câu “trung với nước, hiếu với dân là đúng với mọi thời đại. Vì sao?
  Đất nước hay Tổ quốc là một thực thể đã tồn tại ngàn đời, nó có trước Đảng và có vị thế trong lòng dân tộc cao hơn Đảng rất nhiều. Bác Hồ đã nói : Các vua Hùng có công dựng nước, bác cháu ta phải cố gắng giữ lấy nước (chứ có nói giữ lấy Đảng đâu). Vì thế ai không biết sự khác nhau đó (giữa khái niệm nước và Đảng), và cào bằng giá trị thì thật là đáng trách.
  Xin hỏi chủ blog : có phải Tư Mã Thiên là người bị vua Hán chặt chân , thích chữ vào mặt không nhỉ?

 4. rút cuộc hội nghị thành đô là cái giôngd chi chẳng ai biết

 5. Yêu nước là điều đáng hoan nghênh, nhưng ở mỗi độ tuổi, mỗi hoàn cảnh thực hiện nhiệm vụ yêu nước khác nhau, Kho còn trẻ thì lo học hành rèn luyện đạo đức, trưởng thành dùng trí óc và sức lực cùng xây dựng đất nước, về già an dường tuổi già, dạy bảo con cháu. Mỗi tuổi có một cách yêu nước riêng tựu chung vào một tình yêu.

 6. Địt mẹ thằng Tư Mã Thiên , ngu như lợn !

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: